Điều kiện và trình tự làm hồ sơ du học Đức

Thảo luận trong 'Thông tin làm hồ sơ Du Học Đức'

  1. 21
    0
    1
    Na phan
    Offline

    Na phan New Member

    Tham gia ngày:
    21/10/16
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Ha Noi
    I. Đối tượng du học

    • Học sinh đã thi đỗ vào một Khóa học Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam (có giấy báo nhập học)
    • Sinh viên đang học và chưa Tốt nghiệp Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam
    • Sinh viên Tốt nghiệp hệ Cao Đẳng.
    • Sinh viên Tốt nghiệp hệ Cao Đẳng và được chuyển tiếp vào hệ Đại học chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam
    • Sinh viên đã Tốt nghiệp Đại học
    II. Mục tiêu

    • Vào được trường Dự bị Đại học ở Đức
    • Vào được trường Đại học ở Đức
    • Học Cao học ở Đức

    II. Các bước tiến hành:

    1. Du học Đức với những ai chưa có bằng tốt nghiệp hệ đại học ở Việt Nam
    • Học tiếng Đức
    • Cập nhật điều kiện du học (xem mỗi năm có thay đổi gì không)
    • Tham gia thi kì thi sát hạch để đánh giá trình độ của du học sinh tại Đức (TestAS). Ở bài thi sát hạch này, bạn có thể so sánh được năng lực của mình so với các bạn khác. Mặt khác, đây cũng là những chỉ tiêu được đưa ra xét tuyển của những trường đại học ở Đức.
    • Có thông báo kết quả của kì thi đánh giá năng lực
    • Đến ngân hàng thiết lập tài khoản du học
    • Gửi hồ sơ tới Đại Sứ Quán Đức tại Hà Nội để được thẩm tra học lực (APS)
    • Được cấp chứng chỉ
    • Gửi Hồ sơ xin nhập Đại học/ Dự bị Đại học sang Đức
    • Nhận giấy báo mời nhập học/ Giấy báo mời tham gia kỳ thi tuyển của Trường Đại học/ Trường dự bị đại học tại Đức
    • Xin cấp Visa tại Đại Sứ quán Đức hoặc Tổng Lãnh Sự Quán tại Đức
    • Được cấp Visa
    • Đặt vé máy bay sang Đức
    • Chính thức được nhập học

    2. Du học Đức dành cho người đã có bằng chứng nhận tốt nghiệp đại học tại Việt Nam
    • Học tiếng Đức (hoặc tiếng Anh)
    • Tìm hiểu về trường Đại học, các khóa Cao học phù hợp
    • Nộp hồ sơ thẩm tra APS cho ĐSQ Đức tại Hà Nội (tháng 2 và tháng 8 hàng năm)
    • Phỏng vấn APS (tháng 5 và tháng 11 hàng năm)
    • Được Đại sứ quán cấp chứng chỉ APS
    • Đến ngân hàng để mở tài khoản du học
    • Nộp đơn xin nhập học sang Đức
    • Nhận giấy nhập học hoặc thư mời tham dự kì thi tuyển sinh Đại học ở Đức
    • Làm đơn xin được cấp visa tại Đại sứ quán hoặc tổng lãnh sự quán tại Đức
    • Được Đại Sứ Quán hoặc tổng lãnh sự quán cấp visa
    • Đặt vé máy bay sang Đức
    • Chuẩn bị hành trang nhập học
    Trên đây là tất cả các điều kiện cần và đủ để bạn có thể du học Đức, một số thông tin có thể thay đổi tùy theo chính sách từng năm, các bạn nhớ update thường xuyên nhé!
     
  2. 7
    0
    1
    giahanvisa
    Offline

    giahanvisa New Member

    Tham gia ngày:
    Hôm qua
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    SEO
    Nơi ở:
    268 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp.HCM
    Trang chủ:
    Bên mình nhận làm visa Đức cho các bạn có nhu cầu nha. Thủ tục nhanh gọn và được nhân viên tư vấn tận răng nhé.
    Liên hệ: 091 594 6427 - Mr. Sang
    Hoặc website: xingiahanvisa.net
     

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.