em đang rất lo ạ mọi người vào giúp em với

Thảo luận trong 'Hỏi gì đáp nấy'

  1. 42
    13
    8
    alichino_95
    Offline

    alichino_95 Member

    Tham gia ngày:
    1/9/13
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Hanoi, Vietnam
    em sn 95 vừa thi đỗ đh năm 2013 và em đã nhập học. Em vào học có 1 tháng rồi xin cái giấy bệnh để được nghỉ trên trường đại học để đi học tiếng đức giờ em đang lo k biết liệu khi làm APS hay visa việc đấy có ảnh hưởng gì k ạ, liệu em có bị từ chối k? ::sosad: mọi người giúp em với em đang lo quá
    nếu có nguy cơ bị từ chối thì em nên làm gì để cứu vớt tình hình ạ?:pudency:
     
  2. 104
    48
    28
    phuongnga65
    Offline

    phuongnga65 Active Member

    Tham gia ngày:
    27/8/13
    Giới tính:
    Nữ
    Đi làm APS luôn là xong . Chả học ngày nào còn được nữa là .
     
    alichino_95 thích bài này.
  3. 42
    13
    8
    alichino_95
    Offline

    alichino_95 Member

    Tham gia ngày:
    1/9/13
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Hanoi, Vietnam
    em cảm ơn mn ạ ^^
     
  4. 42
    13
    8
    alichino_95
    Offline

    alichino_95 Member

    Tham gia ngày:
    1/9/13
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Hanoi, Vietnam
    cho em hỏi nốt khi em khai để làm visa sau khi thi đại học em làm gì, có nên ghi cả thời gian 1 tháng em học đó rồi nghỉ k ạ? người ta có điều tra kĩ cả em lấy lí do gì với trường để bảo lưu k ạ? vì sợ người ta thấy mình chưa đủ 1 học kì mà đã được bảo lưu nên sinh nghi ý ạ :(
     
  5. 126
    51
    28
    ngoc ank
    Offline

    ngoc ank Active Member

    Tham gia ngày:
    22/2/13
    Giới tính:
    Nữ
    Cái tờ khai đấy ko quan trọng đâu, bạn cứ ghi sau khi nhập học là Deutschkurs là dc. APS có cái phần khai học tiêng nên mình nghĩ nếu bạn đi bằng tiếng đức thì nên có cái chứng chỉ vài ba trăm tiết vào.
     
    alichino_95 thích bài này.
  6. 6
    1
    3
    nthieu1995
    Offline

    nthieu1995 New Member

    Tham gia ngày:
    5/9/13
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Sinh viên
    Trang chủ:
    Theo trường hợp của mình thì:
    1. Nhập học và học kinh tế ở Bách Khoa, xin qua uni-assist với giấy gọi vào ngành Cơ khí. => không nhập học vẫn xin được.
    2. Học 1 năm Kinh tế mình vẫn khai vào mà không nộp bảng điểm hay bất kì giấy tờ nào chứng minh nhưng vẫn có visa, thậm chí còn chả bị gọi lên hỏi lần nào. => Xin visa chả ai quan tâm đến mấy tiểu tiết đấy. Thấy mấy bác ở ngoài cổng bảo cứ đủ điều kiện và có giấy gọi của trường là xin đc visa.
    Ko biết có phải do mình may mắn hay ko nhưng nếu trường hợp của mình là tình trạng chung thì trường hợp của bạn ko có gì phải lo cả. :)
     
    alichino_95 thích bài này.
  7. 42
    13
    8
    alichino_95
    Offline

    alichino_95 Member

    Tham gia ngày:
    1/9/13
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Hanoi, Vietnam
    chứng chỉ của m là 400t vì thi xong cái có kết quả đỗ cái là m học luôn song song với đại học có 1 tháng là m luôn b nói thế m yên tâm r ^^
    bạn xin học trái ngành mà cũng được cơ ah@@ mình cũng thi ở đây kinh tế nhưng thực ra mình cũng chưa thích ngành ý lắm chả biết có được chuyển ngành k :( danke bạn nhiều :adore: bh lại càng yên tâm :sogood:
     
  8. 6
    1
    3
    nthieu1995
    Offline

    nthieu1995 New Member

    Tham gia ngày:
    5/9/13
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Sinh viên
    Trang chủ:
    Cũng ko hẳn là trái ngành vì mình có giấy gọi của cả 2 ngành. Trường hợp của mình có thể coi như là đỗ vào đại học ở VN nhưng ko nhập học. :)
     
: visa, aps

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.