Hãy chung tay xây dựng và phát triển diễn đàn

Thảo luận trong 'Giới thiệu - Thông báo'

 1. 583
  53
  28
  ny ngo
  Offline

  ny ngo S-Mod Staff Member

  Tham gia ngày:
  28/7/13
  Chào các thành viên của diễn đàn dhd.vn,
  Như các bạn đã biết, diễn đàn dhd.vn được thành lập ra làm sân chơi cho mọi người, nơi giao lưu, là nơi cung cấp các thông tin về du học Đức, là nơi giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề du học,..v..v..
  Mặc dù, diễn đàn cũng có khá nhiều bài post cung cấp nhiều thông tin, kiến thức,... và BQT cũng khá tận tình trong việc trả lời thắc mắc, cung cấp thêm thông tin,......
  THẾ NHƯNG,
  Theo mình nhận thấy, gần đây diễn dàn mình có vẻ đang hoạt động chậm lại, rất ít bài được post lên, rất ít câu hỏi được đặt ra và ít bài giao lưu cùng nhau.... cứ như thế này riết thì đâu ai còn muốn vào diễn đàn của chúng ta nữa. Vì có vào thì cũng có gì mới đâu???? "chán phèo"
  NGUYÊN NHÂN????? Mình nghĩ chắc có lẽ các thành viên còn có công việc học tập nên không còn dành nhiều thời gian cho diễn đàn không còn nhiều như trước.
  NHƯNG các bạn àh, chúng ta khó khăn lắm mới xây dựng được diễn đàn như ngày hôm nay. Vì thế tại sao chúng ta không phát triển nó thêm nữa và duy trì sự tồn tại của nó????? Bằng cách post thêm thật nhiều bài viết mà bạn đã đọc được, hay những tâm sự thầm kín mà bạn muốn chia sẽ, bạn cũng có thể viết bài viết kiếm người để học tập và làm quen,.... việc post bài cũng không làm tốn nhiều thời gian của các bạn lắm đâu nè. ^^
  Mình thấy trong diễn đàn mình có rất nhiều mục để chia sẽ, cung cấp thông tin như là du lịch, văn hoá, tâm sự,..... vì thế các bạn thích mục nào thì cứ post bài vào những mục đó để có thể chia sẽ thông tin, kiến thức với nhau. Việc post bài như vậy sẽ giúp bạn tăng khả năng tìm kiếm thông tin và đọc thông tin. Có khi thông tin mà bạn kiếm được giúp ích cho nhiều người và mang lại cho bạn có nhiều kiến thức hơn. Thông tin, kiến thức không chỉ quan trọng với chúng ta mà nó còn là tài liệu quí giá, bổ ích dành cho các đàn em sau này tham gian vào diễn đàn nữa.
  Và mình thật sự xúc động hơn khi mình đọc được đoạn này "Anh chị em nào muốn Ad Hạnh chỉ post những bài hoặc đi tư vấn giải đáp cho các bạn cần giúp đỡ thì làm ơn hãy thay Ad Hạnh post những bài câu views cho diễn đàn. Có như vậy mình mới có đủ thời gian để tư vấn cẩn thận cho các bạn và tìm những bài viết có ý nghĩa đối với du học sinh VN tại Đức được."
  Mình nhận thấy, để duy trì sự tồn tại của diễn đàn chúng ta, Ad nhà ta phải bỏ công ra đọc và tìm kiếm những bài câu views vì thế không còn nhiều thời gian lo cho tư vấn và kiếm những bài viết ít nghĩa, bổ ích về du học sinh. VÌ THẾ, các bạn yêu diễn đàn, quí mến Ad nhà ta thì hãy cùng chung tay giúp Ad kiếm bài câu views để duy trì sự tồn tại của diễn đàn và Ad sẽ có thời gian hơn để lo cho diễn đàn hơn.
  Hôm nay mình viết bài này nêu lên suy nghĩ của mình và kêu gọi mọi thành viên của diễn đàn cùng nhau bắt tay xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển hơn nữa.
  "Một cây làm chẳng nên non
  Ba cây chụm lại nên hòn núi cao"
  HÃY CHUNG TAY, GÓP SỨC XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN NHA CÁC BAN!


  Ny
  p/s em không giỏi văn chương, có gì không đúng thì mong các bạn bỏ qua nhá. ^^
   
  anhanh2705 thích bài này.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.