Hồ sơ APS, xin zu, visum, uni assist!

Thảo luận trong 'Hỏi gì đáp nấy'

  1. 2
    0
    1
    lawhsk30
    Offline

    lawhsk30 New Member

    Tham gia ngày:
    11/1/15
    Giới tính:
    Nam
    E chuẩn bị làm hồ sơ APS có vài chỗ thắc mắc theo yêu cầu mẫu trên DAAD.
    1. Bản chụp chứng thức thực CMND có phải là CMND photo r công chứng k ?
    2. Trường e k có giấy gọi vào ĐH, chỉ có giấy báo trúng tuyển thì có sao k ạ ?
    3. E có bảng điểm ĐH bằng tiếng anh vậy bây giờ phải dịch & công chứng gì ?, trên DAAD yêu cầu 2 bản sao chứng thực và 1 bản dịch chứng thực.
    Hơn nữa là cái nơi sinh trong bảng điểm khác nơi sinh trong CMND có sao k ?, e sinh ở Hưng Yên nhưng cái giấy khai sinh nộp cho trường nó vẫn là Hải Hưng :'(
    4. Bản tóm tắt qúa trình học ngoại ngữ viết ntn, e chưa có chứng chỉ ngoại ngữ nào.
    5. Sẵn đi dịch giấy tờ thì giấy tờ nào nên photo nhiều bản để sau này dùng xin zu, visum, uni assist luôn ạ ?
    - e cảm ơn.
     
  2. 69
    25
    18
    Toto1
    Offline

    Toto1 Member

    Tham gia ngày:
    9/8/13
    Giới tính:
    Nữ
    1. Bản chụp chứng minh thư là photo công chứng đó. Thấy bây h yêu cầu thêm bản dịch công chứng nữa thì phải.
    2. Giấy báo trúng tuyển là được rồi
    3. - Bảng điểm bằng tiếng anh thì không cần dịch nữa nhé
    - Nơi sinh khác nhau quan trọng đấy, phải giống nhau chứ sao bạn lại khác được.
    4. Bảng tóm tắt quá trình học ngoại ngữ ghi tự học là được.
     
  3. 2
    0
    1
    lawhsk30
    Offline

    lawhsk30 New Member

    Tham gia ngày:
    11/1/15
    Giới tính:
    Nam
    tại vì lúc sinh thì là tỉnh Hải Hưng, 2 năm sau nó đổi lại thành Hưng Yên :(
     
  4. 6
    0
    1
    ThaiThao
    Offline

    ThaiThao New Member

    Tham gia ngày:
    8/2/15
    Giới tính:
    Nữ
    cho mình hỏi vào đây với. em chưa tốt nghiệp đh, cũng chưa làm kịp hộ chiếu, thì số hiệu bằng tốt nghiệp và số hộ chiếu em để trống có được không ạ?
     
  5. 69
    25
    18
    Toto1
    Offline

    Toto1 Member

    Tham gia ngày:
    9/8/13
    Giới tính:
    Nữ
    Nếu bạn chưa tốt nghiệp thì có thể bỏ trống phần số hiệu bằng tốt nghiệp nhé.
     
    ThaiThao thích bài này.
  6. 6
    0
    1
    ThaiThao
    Offline

    ThaiThao New Member

    Tham gia ngày:
    8/2/15
    Giới tính:
    Nữ
    dạ vâng, em cảm ơn ạ ^_^
     
  7. 2
    0
    1
    DRoushi
    Offline

    DRoushi New Member

    Tham gia ngày:
    2/12/14
    Giới tính:
    Nam
    1. Bản chụp chứng thực là bản photocopy có công chứng
    2. Có giấy báo trúng tuyển cũng đc nha bạn
    3. Giấy tờ nào có tiếng Anh hoặc song ngữ Anh - Việt thì chỉ cần photocopy ra rồi công chứng
    4. Bản tóm tắt thì bạn ghi là học ngoại ngữ gì, thời gian học được bao lâu rồi, tự đánh giá là mình mạnh và yếu thế nào, cần thì bonus thêm mỗi ngày dành bao nhiêu thời gian cho môn đó
     
: aps, visum, assist

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.