Những thắc mắc về du học Đức

Thảo luận trong 'Học sinh - Sinh viên'

  1. 29
    0
    1
    Morgana
    Offline

    Morgana New Member

    Tham gia ngày:
    23/8/17
    Du học sinh nên chọn ngành, chọn trường như thế nào?
    Hầu hết các bạn đều có xu hướng chọn ngành học rồi chọn trường sau, sau đó xét đến các chỉ tiêu khác như đầu ra của công việc… Nhìn chung, bạn nên xem xét những trường và ngành phù hợp với bản thân. Đọc qua các phần sơ lược tiểu sử của trường đại học trên trang mạng này và hỏi thăm các bạn DHS Đức để biết thêm thông tin. Sau khi đã quyết định được trường và ngành tốt nhất, bạn cần tìm hiểu hồ sơ xin nhập học và hạn nộp hồ sơ để có thể chuẩn bị tốt.

    Học phí du học Đức là bao nhiêu?
    Đức là đất nước không thu học phí (trừ Bang Baden Württemberg), SV chỉ phải đóng khoảng 100 đến 250 Euor 1 kỳ . Phí này được coi như là phí quản lý SV và vé tàu.

    Nếu muốn du học Đức, thì phải cần trình độ học vấn tổi thiểu ở mức nào? Các loại giấy tờ học thuật kèm theo gồm những gì?
    • Trình độ học vấn: tùy vào mục đích du học đại học hay thạc sĩ mà có những yêu cầu riêng. Nếu đi học đại học thì bạn phải đạt điều khiện du học Đức qui định theo từng năm hoặc tốt nghiệp cao đẳng.

    Thời gian xét thị thực du học Đúc là bao lâu ?
    Thời gian xét visa: tầm 3 – 8 tuần


    Nếu không có người thân bảo lãnh, tôi có thể xin định cư tại Đức hay không?

    Đức cho phép Sv sau khi học xong được ở lại 18 tháng để kiếm việc làm, nếu bạn kiếm được việc làm và đảm bảo ổn định cuộc sống thì bạn sẽ có cơ hội xinh định cư tại Đức

    Morgana

    Trung tâm tư vấn du học Đức và Đào tạo tiếng Đức DHD Zentrum
    Địa chỉ: 121 Đông Các, Hà Nội
    Hotline: 0947.53.58.58 ( Mr. Hạnh )
    Website: duhocduc.org - dhd.vn
    Fanpage: facebook.com/sinhvienduc
    Group: facebook.com/groups/dhd.vn
     
    Last edited: 11/1/18
: dhs

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.