Tự học tiếng đức cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Kỹ năng học tiếng Đức'

 1. 2,406
  3
  38
  Jenny.de
  Offline

  Jenny.de Active Member

  Tham gia ngày:
  20/8/17
  Để tự học tiếng Đức cho người mới bắt đầu đem lại kết quả cao thì bạn cần phải phải có một quy trình học đúng tuần tự.

  Cũng giống như các đất nước khác thì ngôn ngữ tiếng Đức cũng là một khó khăn không nhỏ của các sinh viên du học tại Đức. Để có thể học tập và tiếp thu tốt kiến thức khi du học Đức thì việc tự học tiếng Đức là vô cùng quan trọng.

  Các bước tự học cho người mới bắt đầu đem lại hiệu quả

  Cách tự học cho người mới bắt đầu đem lại hiệu quả cao nhất là tuân thủ theo đúng quy trình : luyện nghe, luyện nói và luyện Viết. Việc tự học tiếng đức của những người mới bắt đầu cũng như là một đứa trẻ con vậy. Đầu tiên là sẽ phải nghe rất nhiều những lời nói tự nhiên khi giao tiếp, sau đó bằng phản xạ tự nhiên thì bạn cũng sẽ hiểu nội dung và bắt đầu nói được tiếng Đức, và cuối cùng là bạn sẽ được học viết. Đây là một quy trình rất khoa học chúng ta cần phải áp dụng cho việc học tiếng Đức.

  Luyện nghe tiếng Đức

  Có 2 hình thức để luyện nghe tiếng Đức
  Nghe vô thức: Sử dụng bất kì video hay audio tiếng Đức nào để luyện họctiếng Đức cơ bản và chỉ cần nghe thôi chưa cần phải hiểu để làm quen với những ngữ điệu, cách phát âm trong tiếng Đức. Bạn nên nghe ngày 2 lần buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.
  Nghe có ý thức: Sau khi có thể làm quen với ngữ điệu và cách phát âm tiếng Đức bạn có thểsử dụng các video hay audio theo chủ đề nhất định để có thể nghe và hiểu được nội dung của chủ đề. Bạn có thể nghe vào những thời gian rảnh của mình.

  Bạn nên tham khảo một số giáo trình tự học tiếng Đức, sách học tiếng Đức, phần mềmhọc tiếng Đức hiệu quả.
  Luyện nói tiếng Đức- tự học tiếng Đức cho người mới bắt đầu
  • Sau khi đã nắm vững được ngữ điệu và cách phát âm của tiếng Đức bạn sẽ phải làm quen với việc luyện nói tiếng Đức, bạn phải sử dụng nói tiếng Đức thường xuyên trong giao tiếp, trong công việc, trong học tập, thậm chí là trong sinh hoạt hằng ngày. Bạn không nên ngại vì sợ giao tiếp sai bạn bè, đồng nghiệp sẽ cười bạn. Mà chính họ sẽ là người chỉnh sửa cho bạn đấy.
  • Nếu có thể bạn nên nghe những bài hát tiếng Đức sau đó học thuộc chúng và hát lại bài hát đó, đây là cách hữu hiệu để tự học tiếng Đức cho người mới bắt đầu, bởi việc học thuộc các bài hát sẽ nhanh hơn học các từ mới rời rạc.
  nguồn hoptacgiaoducquocte
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.